Thẻ

Video conference vào 9 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 8 năm 2011. Đề tài là “Những thách thức cho người trẻ Việt Nam trong 20 năm tới”. Buổi nói chuyện kéo dài 1 tiếng và từ 10 giờ, TS Alan Phan sẽ trả lời các câu hỏi từ các thành viên tham dự.

Kính gửi anh/chị

TS. Alan Phan sẽ về lại Sài Gòn và sẽ có một buổi nói chuyện qua video conference vào 9 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 8 năm 2011. Đề tài là “Những thách thức cho người trẻ Việt Nam trong 20 năm tới”. Buổi nói chuyện kéo dài 1 tiếng và từ 10 giờ, TS Alan Phan sẽ trả lời các câu hỏi từ các thành viên tham dự.

Anh/chị không cần đăng ký, nhưng do server có thể bị giới hạn, nên xin anh/chị trả lời cho chúng tôi biết về khả năng tham dự.

Dưới đây là cách đăng nhập server và sử dụng công cụ trong Smile Tiger:

1. Click vào đường link sau: http://thusinh.dyndns.biz:7777/ems/enter-conf.jsp?conference=167639244&password=conf9999

2. Giao diện sẽ tự động hiện thông báo về việc download Smile Tiger 3Meeting 2010, phần mềm dùng cho video conference. Download và cài đặt Smile Tiger E-Meeting

3. Sau khi cài đặt Smile Tiger, vào lại đường link bên trên để đăng nhập vào conference. Một cửa sổ ghi thông tin đăng nhập sẽ hiện ra, các thành viên tham dự chỉ cần điền “my name” và click “enter” để tham dự conference.

4. Trong giao diện Smile Tiger, các anh chị vui lòng để ý 2 nút “Raise hand” và “Send audio” ở góc trái và phần “chat” bên phải.

·         Nhấn “Raise hand” để xin gửi câu hỏi cho TS.

·         Nhấn “Send audio” để trao đổi với TS bằng microphone

Xin các anh chị lưu ý:

1. Hãy nhấn nút “Raise hand” và đợi TS Allow rồi mới đặt câu hỏi, để tránh tình trạng các câu hỏi dồn dập cùng lúc. Do đường truyền có thể bị ảnh hưởng nên những anh chị không có microphone chuẩn xin vui lòng không “Send audio” mà type câu hỏi trong mục “Chat”

2. Smile Tiger chạy chuẩn nhất trên internet explorer 9 và computer phải có java mới có thể sử dụng smile Tiger. Đây là link download Java: http://vietnamgiapha.googlecode.com/files/jre-6u23-windows-i586.exe

Thành thực cám ơn,

Nguyễn Hồ

Assistant of Dr. Alan Phan

E    honguyen.01@gmail.com

M   0948 759 101

Advertisements